Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè, được thành lập theo Quyết định số 6223/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 27/11/2017. Với chức năng tổ chức các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề, giáo dục thường xuyên trên địa bàn theo đúng quy định của pháp luật.  xem thêm

cs1 gt
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 189 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
Điện thoại: 028.37800922 – 028.37800059
Website: ttdnnhabe.edu.vn
Facebook tuyển sinh: facebook.com/congtuyensinhnhabe

cs2 gt
Cơ sở 2
Địa chỉ : Ấp 2, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè, được thành lập theo Quyết định số Quyết định số 6223/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 27/11/2017. Với chức năng tổ chức các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề, giáo dục thường xuyên trên địa bàn theo đúng quy định của pháp luật.
Các nhiệm vụ được giao:
  • Tổ chức đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ở trình độ sơ cấp, đào tạo nghề nghiệp dưới 03 tháng; đào tạo theo hình thức kèm cặp nghề, truyền nghề, tập nghề; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động trong doanh nghiệp; bồi dưỡng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động; đào tạo nghề cho lao động nông thôn và tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp và đào tạo dưới 03tháng.
  • Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên bao gồm: chương trình xóa mù chữ và tiếp tục sau khi biết chữ; chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu người học, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ; chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ; chương trình giáo dục để lấy bằng của hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Tổ chức xây dựng và thực hiện các chương trình, giáo trình, học liệu trình độ sơ cấp, dưới 03 tháng đối với những nghề được phép đào tạo; chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ.
  • Tổ chức lao động sản xuất và dịch vụ kỹ thuật phục vụ đào tạo.
  • Nghiên cứu ứng dụng các đề tài khoa học về giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp, thử nghiệm, ứng dụng và chuyển giao công nghệ mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Tư vấn nghề nghiệp, tư vấn việc làm cho người học; phối hợp với các trường trung học cơ sở, tuyên truyền, hướng nghiệp, phân luồng học sinh.
  • Phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, gia đình người học trong hoạt động đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp; tổ chức cho người học tham quan, thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.
  • Tư vấn về việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật.
  • Giới thiệu việc làm cho người lao động; cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu người sử dụng lao động. Thu nhập, phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động
Trung tâm có các Tổ chuyên môn, nghiệp vụ như :
    • Tổ Hành chính - Tổng hợp;
    • Tổ Tài chính - Kế toán;
    • Tổ Đào tạo nghề - Hướng nghiệp;
    • Tổ Giáo dục thường xuyên;
    • Tổ Sản xuất dịch vụ phục vụ đào tạo nghề nghiệp;
    • Tổ Đào tạo lái xe;
    • Chi nhánh Dịch vụ việc làm;