Công ty TNHH Meizan CLV

Thứ ba - 12/10/2021 10:07

Địa chỉ: Lô C20a-1, Đường số 14, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
Điện Thoại: (+84-28) 38 38 66 11
Lĩnh vực hoạt động: sản xuất thực phẩm như: Nui cao cấp, mì cao cấp, bột chiên giòn...

Công ty TNHH Meizan CLV

1. Nhân viên vận hành máy  (MS 1023)

• Yêu cầu: Nam,  tốt nghiệp trung cấp, chấp nhận sinh viên mới ra trường, chuyên ngành cơ khí, chế tạo máy, chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

2. Thợ hàn (MS 1024)

• Yêu cầu: Nam, sức khỏe tốt, ưu tiên có tay nghề, chịu khó, mọi chi tiết sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

3. Bảo vệ (MS 1025)

• Yêu cầu: Nam, sức khỏe tốt, có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, có kinh nghiệm bảo vệ nhà máy, công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn
  • Mức lương: Thỏa thuận

4. Kỹ thuật phòng thí nghiệm (MS 1026)

• Yêu cầu: Nam, tốt nghiệp CĐ công nghệ thực phẩm, công nghệ kỹ thuật hóa học, sinh hóa trở lên, có thể chấp nhận sinh viên mới ra trường, chịu trách nhiệm, áp lực, công việc sẽ trao đổi  cụ thể hơn khi phỏng vấn.
  • Mức lương: Thỏa thuận

5. Nhân viên phối trộn nguyên liệu (MS 1027)

• Yêu cầu: Nam, tốt nghiệp công nghệ thực phẩm, hóa học, sức khỏe tốt, chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
  • Mức lương: Thỏa thuận

6. Lao động phổ thông (MS 1028)

• Yêu cầu: Nam, sức khỏe tốt, siêng năng cần cù, chịu khó trong công việc, mọi chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.