Công ty CN Tàu thủy Sài Gòn - Quận 7

Thứ ba - 12/10/2021 06:03

Địa chỉ: 10E Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
Điện Thoại: 38728830
Lĩnh vực hoạt động: Đóng mới, sửa chữa các phương tiện thủy, chế tạo gia công lắp ráp tổng đoạn và Dịch vụ khai thác cảng v.v…

Công ty CN Tàu thủy Sài Gòn - Quận 7

1. LĐPT (MS 1056)

• Yêu cầu: Nam, tốt nghiêp THCS trở lên, sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ.

2. Thợ ống (MS 1057)

• Yêu cầu: Nam, tốt nghiêp THCS trở lên, các trường CĐ nghề, TH nghề và các trường dạy nghề hoặc bậc thợ 3/7 (kiểm tra tay nghề). Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đăng kiểm NK, DNV, BV, ABS hoặc các ứng viên đã làm việc trong nhà máy đóng tàu.

3. Thợ máy (MS 1058)

4. Thợ sơn (MS 1059)

• Yêu cầu: Nam, tốt nghiêp THCS trở lên, sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ.